Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại thành phố Hồ Chí Minh

028 665 900 74 – 028 665 990 41

Công ty sửa tivi Bình An chuyên: 

  • Bảo hành tivi Toshiba
  • Sửa chữa tivi Toshiba tại nhà
  • Giá cả hợp lý và bảo hành lâu dài
  •  Có hóa đơn riêng và phiếu bảo hành riêng của công ty

Tivi Toshiba là một trong những dòng tivi khá phổ biến với người dùng Việt, nếu bạn có tivi Toshiba bị hư, bạn không tìm được nơi sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành tivi Toshiba bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây để tìm cho mình một nơi sửa chữa tivi cho mình hiệu quả nhất bạn nhé:

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba

Thông tin: 

  • Tháng 6-2004, Trung tâm tư vấn khách hàng (call-center) của Công ty Toshiba Việt Nam chính thức ra mắt. Đây là một trong những call center đầu tiên của cả nước trong ngành hàng điện lạnh và điện gia dụng. Trước đó, qua bề dày hoạt động tại Việt Nam, Toshiba đã thực hiện nhiều hoạt động và chính sách chăm sóc khách hàng hết sức qui mô và chuyên nghiệp. Việc ra đời đội ngũ call-center là một trong những bước đột phá của Toshiba Việt Nam nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hậu mãi, qua đó gia tăng uy tín và sức lan tỏa của thương hiệu Toshiba.
  • Đội ngũ call-center Toshiba Việt Nam hoàn toàn là nhân viên của công ty, được đào tạo trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu các tính năng vượt trội của sản phẩm Toshiba để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin sản phẩm cần bảo hành. Thông qua giao tiếp với khách hàng, call-center xác định được trường hợp nào không phải là hư hỏng máy móc, chỉ cần hướng dẫn khách hàng cách sử dụng; trường hợp nào cần kỹ thuật viên trực tiếp kiểm tra, khắc phục. Bước sàng lọc này của call-center giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng, rút ngắn tối đa thời gian sửa chữa, đồng thời hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật viên bảo hành hoạt động hiệu quả hơn. Với vai trò đó, call-center như là cửa sổ tiếp nhận thông tin, là một mắc xích quan trọng trong hệ thống bảo hành. Mọi nỗ lực của call-center đều nhằm làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng, để khách hàng ngày càng thêm an tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Toshiba.
  • Call-center tiếp nhận và xử lý thông tin đến 22 giờ hàng ngày, cũng là đơn vị tư vấn duy nhất trong lĩnh vực điện máy tại Việt Nam có thời gian phục vụ khách hàng dài nhất. Bất kỳ khách hàng nào gọi đến số tổng đài miễn phí 18001529 sẽ đều nhận được sự hỗ trợ tối đa, đầy nhiệt tình, ân cần từ đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, và cảm nhận rõ mình là khách hàng được quan tâm, chăm sóc vô cùng đặc biệt.

Trung tâm chăm sóc khách hàng và tiếp nhận bảo hành : 18001529

Liên hệ trung tâm bảo hành Toshiba :

Tầng 17, Centec Tower 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. HCM

Tel: 84 – 028 – 38242818
Fax: 84 – 028 – 38242817

Hoặc trung tâm sửa tivi Toshiba tại nhà của chúng tôi : Dịch vụ sửa tivi Toshiba tại nhà

Liên hệ trung tâm sửa tivi Bình An  :

Địa chỉ công ty : 30 A, Tân Quý, Tân Phú, TP HCM

Địa chỉ Website :  suativibinhan.com

Tổng đài liên lạc : 028 665 900 74 – 028 665 990 41