Dịch vụ sửa tivi tại nhà giá rẻ tp.hcm của trung tâm sửa tivi Bình An

sua tivi binh an

Những gì bạn luôn tìm kiếm cho một dịch vụ sửa tivi tại nhà là gì ? nhanh chóng, thuận tiện, giá rẻ và uy tín. Đúng ! chúng tôi là trung tâm sửa tivi tại nhà uy tín tại tpHCM. Luôn luôn mong muốn mang lại cho khách hàng, người có nhu cầu sửa chữa tivi. Một mức giá phù hợp và chất lượng sửa chữa tốt nhất. Không chỉ nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh không thôi, mà các tỉnh khác nếu có nhu cầu sửa tivi tại nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển đến nơi sửa chữa để sửa cho nhanh.

sua tivi binh an

Sửa tivi tại nhà là gì ?

Sửa tivi tại nhà là một dịch vụ sửa chữa điện tử trong nhà, mà chính xác đó là sửa tivi. Với những thuận lợi trong việc sửa tivi tại nhà như thế nào nhanh chóng, giá thành phù hợp. Ngay cả khi bạn đem ra tiệm sửa chữa, mức giá sửa tivi cũng đã quá cao, lại sợ nếu không sửa thì mất lòng tiệm sửa tivi. Vậy bạn đã luôn cần đến dịch vụ sửa tivi tại nhà. Một dịch vụ chỉ cần gọi đã có người đến sửa tivi cho gia đình bạn.

sửa tivi tại nhà

Thợ sửa tivi là ai ?

Những người thợ sửa tivi đã được đào tạo kỹ lưỡng, từ tay nghề đến cách phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách tốt và nhanh nhất. Cộng với đội ngũ tư vấn qua tổng đài sẽ luôn làm khách hàng hài lòng nhất dù có ở nơi đâu. Với tiêu chí khách hàng không sửa chữa sẽ không tính phí, bạn nên gọi ngay cho chúng tôi.

Cách tính phí sửa tivi :

Với một dịch vụ sửa tại nhà, thợ sẽ kiểm tra tivi của khách hàng, và sửa trực tiếp. Nếu không sửa được thợ sẽ xin phép cho mang tivi về khi xác nhận hóa đơn. Khi khách hàng đồng ý và sửa chữa tivi, nhân viên sẽ vận chuyển tivi về trung tâm sửa chữa, chỉ tính phí sửa chữa, khi khách hàng đồng ý sửa chữa. Nếu khách hàng không sửa chữa nữa. Nhân viên sẽ giao lại tivi cho khách mà không tính tiền công.

sửa tivi

Giá cả luôn thấp hơn sửa tivi truyền thống ?

Nếu nhà bạn đã từng sửa các thiết bị điện tử khác rồi, bạn sẽ hiểu giá thành sửa chữa điện tử là không hề rẻ một chút nào. Như với máy lạnh việc sửa một cái máy lạnh và vệ sinh chúng là khá đắt tầm 1 triệu/ 1 lần. Vì thế sửa tivi của chúng tôi đã là khá rẻ nếu so với các nơi sửa chữa khác tại thành phố. Có thể là rẻ hơn cả thợ sửa ngoài tiệm nếu bạn đã sửa ở đó rồi. Mà bảo hành còn lâu dài, bạn nên yên tâm vì điều đó.

Các bước sửa tivi tại chỗ chúng tôi :

  1. Gọi đến công ty
  2. Đặt lịch sửa chữa
  3. Sửa chữa tại nhà
  4. Tính phí sửa chữa
  5. Không sửa tại nhà được, viết hóa đơn mang tivi về.
  6. Báo giá sửa chữa, đồng ý sửa sẽ sửa luôn, không sẽ trả về không tính phí.
  7. Giao trả tivi đã sửa.
  8. Tính phí và tư vấn bảo hành
  9. Nếu hư lại sẽ có nhân viên xuống bảo hành.

 

Xem thêm sửa tivi các hãng khác :