Sửa Tivi tại quận 7

Bạn ở quận 7 ! Bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa Tivi uy tín để sửa cho cái Tivi nhà bạn. Bạn không cần lo lắng, đã có dịch vụ sửa Tivi tại nhà chăm sóc cho Tivi nhà bạn. Chúng tôi là trung tâm sửa Tivi tại nhà TP HCM, chuyên sửa chữa các loại Tivi LCD, LED, OLED, Smart Tivi … tại quận 7. Với chính sách sửa chữa Tivi tận nhà, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và đỡ tốn sức mang Tivi đi sửa chữa nhất. Chúng tôi chuyên sửa các dòng Tivi của nhiều hãng lớn như : sửa Tivi Samsung, sửa Tivi LG, sửa Tivi Sony, sửa Tivi Toshiba và nhiều hãng khác tại quận 7. Nếu bạn có Tivi bị hư gọi ngay cho chúng tôi nhé ! Chúng tôi chuyên sửa Tivi tại nhà tại quận 7.

Giới thiệu dịch vụ sửa tivi tại quận 7 và dịch vụ sửa tivi tại nhà của công ty

 • Sửa Tivi Bình An là trung tâm chuyên sửa chữa tivi LCD,LED,Plasma… của nhiều hãng tivi nổi tiếng như Samsung, LG, Sony, Toshiba, Panasonic…, trung tâm có đội ngũ nhân viên lành nghề đã từng làm việc tại nhiều trung tâm có tiếng tại TP HCM và chúng tôi luôn luôn làm hết sức để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Vì, nhu cầu sửa chữa tivi ngay tại nhà ngày càng cần thiết, hiểu được nỗi lo đó của khách hàng tại thành phố chúng tôi đã cung cấp cho các bạn, dịch vụ sửa tivi tại nhà tại quận 7.
 • Bằng sự tiện lợi và nhanh chóng, công ty luôn luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và cùng với chế độ bảo hành nhanh chóng với dịch vụ sửa tivi tại quận 7 của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm khi gọi đến với chúng tôi.
 • Vì nhu cầu sửa tivi tại nhà ngày một phổ biến cùng với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa tivi tại nhà, nên nhiều khách hàng tại quận 7 đã tìm đến trung tâm sửa tivi tại nhà Bình An của chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.
 • Mọi chi phí di chuyển và sửa chữa đều được công ty hỗ trợ, nếu khách hàng không sửa tivi khi nhân viên kiểm tra chúng tôi sẽ không lấy bất kì chi phí nào, để khách hàng có được sự an tâm nhất khi gọi đến với chúng tôi !

sua tivi tai nha quan 7 tphcm

Giá trị mà dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 7 chúng tôi đem lại cho khách hàng đã tin tưởng sửa chữa tại công ty của chúng tôi :

 • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn luôn mang đến cho khách hàng những lời tư vấn hiệu quả nhất nhằm cắt giảm chi phí sửa chữa và phục vụ cho khách hàng nhanh nhất.
 • Chúng tôi luôn có tổng đài hỗ trợ 24/24 tại quận 7 và các quận khách tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tivi được sửa chữa sẽ được trung tâm kiểm tra kĩ lưỡng và bảo hành tận tình nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng lại tivi đã được sửa chữa.
 • Với chế độ phục vụ nhanh chóng và sự uy tín khi bảo hành tivi chúng tôi đã mang lại sự tin tưởng cho nhiều khách hàng của chúng tôi.
 • Hãy gọi cho trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi tivi nhà bạn có hư hỏng gì trở lại.

sua tivi tai quan 7

Các bước sửa tivi tại nhà quận 7 mà công ty đang sử dụng :

 • Khi tivi bị hư hỏng hãy gọi đến chúng tôi theo tổng đài : 028 665 900 74 – 028 665 990 41 , các bạn có thể gọi đến nhân viên kĩ thuật để được tư vấn tốt nhất : 0961 323 277.
 • Nhân viên sẽ sắp xếp lịch và kĩ thuật sẽ nhanh chóng đến sửa tivi cho gia đình bạn. Có nhiều trường hợp do thiếu thiết bị kiểm tra tại chỗ chúng tôi buộc phải mang tivi về trung tâm để kiểm tra kĩ lưỡng hơn khi đã viết hóa đơn xác nhận của trung tâm sửa tivi Bình An cho khách hàng.
 • Mọi tivi đã được sửa chữa tại chỗ chúng tôi sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng và bảo hành nhanh chóng nhất nếu có hư hỏng gì trở lại.
 • Khi nhân viên mang tivi về trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra ngay và báo lại cho khách hàng để tiến hành sửa chữa thường là trong ngày.
 • Tivi được sửa chữa đều có phiếu bảo hành riêng tại trung tâm điện tử Bình An và có hóa đơn của công ty.
 • Nếu gia đình bạn có tivi bị hư hỏng hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Trung tâm sửa Tivi Bình An, chuyên sửa Tivi LCD, LED, Smart Tivi, Plasma… của nhiều hãng nổi tiếng như LG, Toshiba, Samsung, Sony, Sharp… được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại nhà, tại khu vực quận 7 chúng tôi đã có trung tâm hỗ trợ dịch vụ sửa TV tận nhà TP HCM, để bạn luôn luôn an tâm khi gọi đến sửa chữa !

Hãy gọi đến cho chúng tôi để nhân viên kĩ thuật tư vấn cho các bạn
Hotline : 0961.323.277

Xem thêm :

Sửa Tivi tại nhà HCM

Sửa tivi Toshiba tại HCM

Dịch vụ sửa Tivi tại nhà quận 7