Tivi là một trong số thiết bị điện tử mà nhà nào cũng có. Không chỉ một mà có thể là 2 hoặc 3 cái cũng không chừng. Đối với một xã hội hiện đại các dịch vụ tại nhà là khá phổ biến. Cũng như các dịch vụ sửa điện tử khác, sửa tivi tại nhà là một dịch vụ không thể thiếu. Cùng chúng tôi xem qua nhu cầu của dân thành phố Hồ Chí Minh là như thế nào đối với dịch vụ này nhé !

bai tri tivi trong nha

Nhu cầu sửa tivi tại nhà ở TP HCM, đối với dân sinh sống ở đây

  • Với lượng dân số đông nhất cả nước, gần 8,7 triệu dân theo thông kê năm 2010. Và là nơi đông dân nhất Việt Nam. Bạn có thể thấy được số lượng mua tivi mỗi năm là nhiều như thế nào ? Nhưng sau khi hết bảo hành, tivi bị hư bạn sẽ mang đi đâu sửa chữa? và chi phí sửa chữa bao nhiêu là rẻ? Đó luôn là vấn đề mà nhiều người sử dụng tivi tại TP HCM cần quan tâm.
  • Với hàng ngàn mẫu mã tivi mới và cũ trên thị trường. Việc tìm một trung tâm và thợ sửa chữa là khá khó khăn. Vì vậy, một dịch vụ sửa tivi tại nhà luôn là cần thiết cho mọi người. Với nhiều khách hàng luôn đặt tiêu chí sửa tivi nhanh chóng, thuận tiện, bảo hành cho tivi được sửa chữa thì chúng tôi đều đáp ứng tất cả.

phan giai tivi

Có nên hay không gọi một dịch vụ sửa chữa tại nhà

  • Đối với một người dân có thu nhập trung bình thì các dịch vụ sửa tivi tại chỗ là khá đắt. Đối với hầu hết các dịch vụ khác cũng như vậy như sửa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt… chi phí thường hơn 1 triệu VNĐ do là một dịch vụ tại nhà, sẽ tốn phí đến nhà sửa chữa, bảo hành khi tivi bị hư lại, và nhiều phụ phí phát sinh khác mà bên công ty phải gánh chịu. Nhưng đối với một nhân viên có thu nhập khá tốt thì một dịch vụ tại nhà là cần thiết, đảm bảo và nhanh chóng.
  • Nếu bạn có nhiều thời gian và không muốn phải chịu một chi phí quá đắt thì có thể mang tivi đến các trung tâm sửa chữa để sửa tivi cho mình. Nhưng do trình độ các trung tâm mà bạn mang đến thường là có hạn, bạn sẽ phải để tivi ở lại để thợ xem xét kiểm tra trong vòng nhiều ngày. Nhưng dịch vụ tại nhà có thể giải quyết các bệnh của bạn nhanh hơn, thường là 1 ngày, trừ nhiều trường hợp tivi quá khó sửa chữa, thì có thể lâu hơn.

tivi samsung hien khong tot

  • Do đó, nếu bạn là một người có tiền và ít thời gian cho những việc không cần thiết như mang tivi đi sửa, hoặc không có thời gian tìm trung tâm sửa chữa, nên tìm đến dịch vụ sửa tivi tại nhà. Dịch vụ tại nhà tuy chi phí có đắt hơn vài trăm ngàn, nhưng được cái bảo hành lâu, nếu bạn mang đến trung tâm sửa chữa bảo hành thường chỉ 1 tháng. Dịch vụ tại nhà được nhiều người sử dụng và nên phục vụ cũng nhanh và chuyên hơn các thợ làng nhàng khác. Bạn nên suy nghĩ về dịch vụ tại nhà nếu có tivi muôn sửa chữa.

Xem thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi :