Tại sự kiện Innofest Châu Á 2018, LG Electronics chính thức ra mắt dòng TV OLED và SUPER UHD 2018 được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) ThinQ và bộ xử lý α (Al-pha) độc quyền từ LG.

LG-65inch-OLED-4K-Ultra-HD-TV

Là nhà sản xuất tiên phong của dòng màn hình OLED cỡ lớn, LG tiếp tục cho ra mắt 10 mẫu TV OLED tích hợp AI trong năm 2018, bao gồm các dòng sản phẩm W8, E8, G8, C8 và B8.

Đặc biệt, mỗi model đều sở hữu triết lý thiết kế tinh tế và kích cỡ đa dạng, nhằm đáp ứng mọi thị hiếu thẩm mỹ và mang lại trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo cho người dùng.

Có thể kể đến TV siêu mỏng dán tường (Picture-On-Wall) – W8 kích cỡ 65/77 inch, TV thiết kế trên một mặt phẳng kính (One-Glass-Screen) – G8 kích cỡ 65 inch, TV với thiết kế tranh trên kính (Picture-On-Glass) –E8 65/55 inch, tới thiết kế màn hình tràn viền (Cinema Screen) – C877/65/55 inch và B8 65/55 inch.

Bên cạnh dòng OLED, LG cũng giới thiệu tới người dùng 9 mẫu TV SUPER UHD tích hợp AI (SK95, SK85 và SK80) với kích thước đa dạng từ 49 đến 75 inch.

Các dòng TV OLED W8, G8, E8 và C8 được LG tích hợp thêm chip xử lý thông minh α9 (Alpha 9) tiên tiến nhất của LG, giúp tái hiện chính xác hàng triệu màu sắc sống động với chi tiết sắc nét và độ tương phản hoàn hảo từ mọi góc nhìn, đặc biệt không thể thiếu màu đen sâu tuyệt đối cho những khung hình chân thực nhất.

Cải tiến lớn nhất trên bộ xử lý này là công nghệ giảm nhiễu 4 bước, gấp đôi số bước so với công nghệ thông thường.

LG-UC9T

Công nghệ α9 (Alpha 9) còn hỗ trợ những khung hình tốc độ cao (HFR), đem lại chuyển động mượt mà và sắc nét hơn, kể cả ở tốc độ nhanh120 fps.

Kết hợp với hệ thống âm thanh chuẩn Dolby Atmos và chất lượng hình ảnh ưu việt, dòngTV cao cấp của LG năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm nghe nhìn hoàn hảo nhất.

Riêng model LG OLED B8 cùng dòng TV SUPER UHD 2018 hỗ trợ AI của LG được tích hợp bộ xử lý α7 (Alpha7).

lg-super-uhd-tv-4k

Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ Nano Cell và hệ thống đèn nền làm tối cục bộ, dòng TV SUPER UHD LG tích hợp AI có chất lượng hình ảnh LCD cao cấp nhất từ trước đến nay, với sắc đen sâu hơn, tái hiện hình ảnh sống động với màu sắc và chi tiết chính xác hơn từ góc nhìn rộng nhất.

Dòng TV LG OLED LG và SUPER UHD 2018 cũng hỗ trợ thêm chuẩn Cinema HDR để hỗ trợ định dạng Advanced HDR by Technicolor, hứa hẹn mang đến trải nghiệm điện ảnh tại gia hoàn hảo nhất, bên cạnh các định dạng HDR sẵn có như Dolby Vision, HDR10 và HLG.

 

Với nền tảng trí tuệ nhân tạo ThinQ được tích hợp sẵn trên các dòng TV của LG, người dùng dễ dàng tận hưởng những tính năng tiện lợi từ công nghệ hỗ trợ giọng nói tiên tiến, mọi thao tác với TV được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ bằng những mệnh lệnh bằng lời nói qua bộ điều khiển.

Bên cạnh đó, TV LG tích hợp ThinQ AI hỗ trợ người dùng cung cấp thông tin theo thời gian thực, định vị kênh theo nội dung mình mong muốn dựa trên hệ thống Hướng dẫn chương trình điện tử.

tivi lg 4k

Người dùng có thể ra lệnh cho TV qua bộ điều khiển từ xa “tìm kiếm nhạc nền cho bộ phim này” hoặc “tắt TV khi chương trình kết thúc” mà không cần nhắc lại tiêu đề phim hoặc nêu rõ thời gian kết thúc.

 

Xem thêm nhiều thông tin hơn :