Chuyên cung cấp, mua bán trứng ấu trùng ruồi lính đen rẻ nhất toàn quốc

Nếu bạn đang cần tìm nguồn cung cấp trứng ấu trùng RLD để làm trang trại nuôi lấy ấu trùng. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được trứng ấu trùng với giá rẻ nhất. Liên hệ : 0768 848 919

Hình ảnh trứng ấu trùng : 

Hình thức kinh doanh và thanh toán:

  • Đơn vị của sản phẩm từ 10g trở lên, giá thành bình quân 80k / 10g
  • Khách hàng có thể đến trang trại của chúng tôi tại : 253 ấp D1 – xã Thạnh Thắng – huyện Vĩnh Thạnh – tp Cần Thơ để mua trực tiếp.
  • Hoặc có thể thanh toán qua những đơn vị giao hàng khi nhận được trứng.
  • Khách hàng liên hệ : 0768 848 919 gặp cô Anh để được hướng dẫn mua trứng ấu trùng với giá rẻ.

Giá trị kinh tế của ruồi lính đen trong chăn nuôi:

  • Chuyên trị các bệnh khó chữa trên vật nuôi như gà, vịt, chim, vẹt… qua đường thức ăn. Khi gà, vịt có biểu hiện bệnh, yếu, rù… mà bạn dùng thuốc không khỏi có thể cho ăn ấu trùng ruồi để trị các bệnh trên.
  • RLD có vòng đời ngắn dễ dàng làm trang trại chăn nuôi với quy mô nhỏ cho vật nuôi ăn, như gà, chim, vẹt hoặc các loại thú kiểng.
  • Thành phần chất dinh dưỡng trong ấu trùng của RLD là rất cao thích hợp làm nguồn dinh dưỡng cho các lại vật nuôi đặc biệt là các loại gia cầm.

Thành phần của ấu trùng ruồi: 42% protein, 34% chất béo. Đặc biệt, protein của ấu trùng ruồi rất giầu lysine; trong chất béo của ấu trùng ruồi đen có tới 54% là axit lauric, một axit có tác dụng tiêu diệt virus có vỏ bọc bằng lipid (như virus HIV, sởi) cũng như Clostridium và các protozoa gây bệnh.

  • RLD có thể chữa được nhiều bệnh trên vật nuôi và chống thiếu chất hoặc suy dinh dưỡng trên gia cầm, như vịt, gà, chim… và các loại thú kiểng.

Nếu khách hàng có nhu mở trang trại nuôi RLD các bạn có thể thảo khảo qua các địa chỉ:

https://www.youtube.com/channel/UCCXwEut6f6dMuVWrO_wdaew/videos

https://www.youtube.com/channel/UCBeRVnIfZ9q4cSxZXHtTbLQ/videos

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua trứng ấu trùng RLD giá rẻ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm được trứng ấu trùng RLD rẻ nhất toàn quốc.