Đối với mỗi loại không gian khác nhau luôn có cách chọn tivi cho phù hợp. Để bài trí cho gia đình mình một không gian phù hợp với tivi cho nhà mình, một cách đẹp, trang nhã, và vừa tầm thường thức các chương trình tivi. Thì bạn nên biết cách sắp xếp cho mình một không gian để tivi cho tốt nhất trong nhà. Hãy cùng sửa tivi tại nhà Bình An của chúng tôi hướng dẫn cách bài trí tivi cho không gian trong nhà nhé.

Chọn kích thước kệ tivi phù hợp

Tùy vào diện tích không gian phòng, và cùng với kích thước tivi và chỗ đặt trong phòng. Để có được những khung hình xem tivi tốt nhất, thuận tiện, đẹp và trang nhã. Một số gợi ý dưới sẽ giúp bạn có cách nhìn nhận về bài trí tivi cho phòng mình một cách tốt hơn.

1.Đối với tivi 32 inch – 40 inch cho không gian phòng bài trí

32 inch – 40 inch là loại tivi phân khúc phổ biến cho nhiều gia đình có gian phòng nhỏ. Kích thước kệ bài trí có kích thước thường là :

  • Dài : 120 – 220 cm
  • Rộng : 35 – 50 cm
  • Cao : đối với kệ không giá là 50 – 60 cm. Có giá : 40 – 50 cm

tu tivi 32 inch

Đối với không gian nhỏ gọn và có thiết kế hiện đại. Một gian tù vừa phải là lựa chọn tốt nhất, vừa dễ chụi, vừa dễ cho bạn thưởng thức các truong trình tivi.

2.Đối với loại tivi 43 inch – 55 inch

Là loại tivi thường được để ở những gian phòng hơi lớn hoặc trung bình. Có thể là phòng khách hoặc phòng ngủ. Mẫu này thường được để trên tủ hoặc kệ tivi với ghế sofa hoặc giường ngủ để xem. Kích thước tủ phổ biến cho kích thước tivi này :

  • Dài : 180 – 300 cm
  • Cao : 58 – 78 cm
  • Rộng : 45 – 70 cm

tu tivi 42 inch

Bạn có thể thao khảo một số tủ gỗ cổ điện hoặc kệ tường xây liền tường vửa dễ kê tivi và lại là các bài trí rất hiện đại. Các tủ gỗ thì có phong cách hơi xưa một ít, nhưng cũng khá là hiện đại với tông màu gỗ và phong cách hơi hướng châu âu cổ xưa.

3 Đối với loại kệ treo tường tivi

Kệ treo tường thích hợp đối với mọi loại tivi. Phù hợp với không gian nhỏ và hiện đại. Khoảng cách tốt để treo tivi so với mặt đất thường là :

  • Dài và rộng : phụ thuộc vào kích thước tivi, không quan trọng mà chủ yếu là độ cao để tivi lên
  • Cao : cách mặt đất tầm 30 – 40 cm tùy thuộc vào ghế sofa nhà bạn.

tu tivi 32 inch

Đối với kệ sát tường bạn nên để vừa tầm mắt khi treo tivi lên, vì nên lựa chọn 1 lần cho chuẩn, tránh khoan tường nhiều làm mất thẩm mỹ nhà của bạn. Đối với tivi quá to hơn 55 inch bạn nên xem xét kỹ chiều cao cho vửa tầm mắt để thưởng thức được tivi một cách tốt nhất cho gia đình mình.

Hy vọng thông tin trên sửa tivi Bình An đã mang lại cho bạn một kiến thức bổ ích. Chúng tôi chuyên sửa tivi tại nhà TP HCM với linh kiện chính hãng và giá cả phải chăng.

Xem thêm :