Đối với những người sử dụng tivi, tivi bị hư hỏng màn hình hoặc bị vỡ là tình trạng khá phổ biến. Nếu bạn đang trong tình trạng trên bạn hãy tham khảo qua hướng dẫn của chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất cho trường hợp này bạn nhé !

Thế nào là một màn hình tivi tốt?

Độ phân giải màn hình:

Một màn hình hiển thị sẽ được cấu tạo từ hàng triệu điểm ảnh xếp liên tiếp với nhau theo chiều ngang và chiều dọc. Độ phân giải màn hình tivi sẽ phản ánh số lượng điểm ảnh này, bằng cách nhân 2 con số chiều ngang và chiều dọc.

Ví dụ: Độ phân giải Full HD 1920 x 1080 tức là ảnh hình chữ nhật có 1920 điểm ảnh ngang và 1080 điểm ảnh dọc. Nhân hai giá trị này thì ta được 2.073.600 triệu điểm ảnh.

 Độ phân giải

 Tương ứng

 Tổng số điểm ảnh

 4K

 3840×2160

 8.294.400

 Full HD

 1920 x 1080

 2.073.600

 HD

 1366 x 768

 1.049.088

 HD

 1280 x 720

 921.600

 SD

 720 x 560

 403.200

Màn hình tivi càng nhiều điểm ảnh thì sẽ hiển thị càng chi tiết hơn, nhất là khi phóng to hình hay là khi nhìn ở khoảng cách gần. Do đó, độ phân giải tivi càng cao thì sẽ càng sắc nét, mật độ chi tiết sẽ dày hơn.

Chẳng hạn, tivi Full HD sẽ nét gấp đôi tivi HD (do số điểm ảnh gấp đôi), còn tivi 4K sẽ nét gấp 4 lần tivi Full HD (do số điểm ảnh nhiều gấp 4).

Màn hình hiển thị tivi là bộ phận quan trọng nhất trong tivi, với khả năng hiển thị, sẽ giúp bạn đánh giá được tivi nhà bạn có phải là loại tốt hay không. Do đó màn hình tivi là bộ phận mắc tiền nhất của tivi, mà nếu bị hư bạn muốn thay thế màn hình thì giá cả chắc chắn sẽ rất đắt, khoảng trên 60% giá trị của tivi lúc mới mua.

Khi tivi bị hư màn hình có nên thay hay không?

Đối với tivi do giá trị màn hình quá cao mà ở bên ngoài thị trường thường không có màn hình tivi chính hãng hoặc đủ chất lượng để thay, nên bạn nên tham khảo những chỗ sửa tivi uy tín để thay màn hình bạn nhé. Nhưng cách tốt nhất là chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua một chiếc tivi mới với giá thành phù hợp sẽ đảm bảo hơn, và được bảo hành tốt hơn.

thay man hinh tivi

Nếu thay bạn có thể tìm địa chỉ uy tín nào để thay màn hình tivi đây ?

Địa chỉ thay màn hình tivi uy tín nhất mà bạn tạm thời có thể thao khảo hiện tại là các trung tâm bảo hành tivi tại thành phố Hồ Chí Minh, dưới đây là thông tin bảo hành tivi chính hãng mà bạn có thể tham khảo :

trung tam bao hanh thay man hinh

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ sửa tivi tại nhà uy tín tại thành phố bạn nên tìm ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều nơi sửa chữa tivi nhưng chất lượng không đảm bảo hoặc chi phí sửa chữa quá cao, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm sửa tivi tốt, tại nhà mà giá cả đảm bảo, có bảo hành lâu dài, bạn có thể thao khảo ở chỗ chúng tôi để được tư vấn hợ trợ tại nhà một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất có thể. Địa chỉ tham khảo dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà ở chỗ chúng tôi theo các dòng tivi:

Còn nếu bạn đang ở trong các quận tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn muốn tìm trung tâm sửa tivi uy tín, bạn có thể liên lạc ở chỗ nào?

Với trung tâm sửa tivi Bình An chúng tôi, chúng tôi có nhiều trung tâm hỗ trợ tại nhà ở các quận, với chính sách bảo hành lâu dài và chế độ sửa và bảo hành tại nhà. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng tại các quận dịch vụ sửa nhanh và uy tín nhất, bạn có thể thao khảo qua một số quận mà chúng tôi đang hỗ trợ như sau:

Nếu bạn muốn thay màn hình bạn hãy liên lạc ngay với trung tâm bảo hành còn nếu bạn muốn sửa tivi tại chỗ chúng tôi bạn có thể tìm đến trung tâm chúng tôi qua địa chỉ mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn nhé !