Gia đình bạn đang muốn tìm hiểu cách dò đài tivi Toshiba để dò thêm nhiều kênh chương trình truyền hình hay hấp dẫn cho gia đình mình, cách dò đài tivi Toshiba cũng giống với các cách dò đài tivi Samsung hay Sony thông thường các bước tiến hành cũng khá đơn giản, tuy nhiên đối với những ai chưa từng dò kênh tivi thông thường thì cũng khá phức tạp, vậy nên bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có thêm những chia sẻ hữu ích để áp dụng tại gia đình mình nhé.
Dò kênh tivi là công việc không còn mấy xa lạ tại các gia đình khi muốn có thêm nhiều kênh truyền hình đặc sắc để theo dõi tại gia đình, việc dò kênh sẽ giúp các gia đình không sử dụng truyền hình cáp để có thêm các kênh mới bắt buộc phải tiến hành dò chứ tivi sẽ không tự động bắt được các kênh sóng truyền hình.

sua tv bi soc man hinh

Chiếc tivi hiện nay không ngừng được đổi mới và nâng cấp về công nghệ, đáp ứng hiệu quả nhu cầu nghe nhìn, giải trí cập nhật thông tin. Các hãng sản xuất tivi hiện nay cũng vô cùng phong phú, đa dạng ngoài dòng tivi Toshiba còn có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác như tivi Samsung thương hiệu đến từ Hàn Quốc, hay là tivi Panasonic, tivi Sharp… cũng đều là những thương hiệu đáng được lựa chọn.
Để có được cách dò kênh tivi Toshiba vừa đơn giản vừa dễ dàng bạn đọc theo dõi ngay dưới đây nhé :

Quá trình dò kênh tivi Toshiba sẽ bao gồm 4 bước cơ bản sau :
Bước 1: Chọn ấn Menu trên điều khiển (remote) của tivi

dò đài tivi toshiba

 

Bước 2 : Tại giao diện Menu chọn phần Cài đặt

cach-do-kenh-tivi-toshiba-2 (1)

Bước 3 : Tại phần Cài đặt chọn Dò kênh tự động, sau đó tiếp tục chọn  trong thông báo Menu

cach-do-kenh-tivi-toshiba-4 (1)

Bước 4 : Quá trình dò kênh sẽ diễn ra khoảng 2-3 phút để tivi tự động bắt được các tần số tín hiệu kênh. Sau đó các gia đình chỉ cần lưulại những kênh truyền hình mà mình muốn theo dõi.

cach-do-kenh-tivi-toshiba-5 (1)

Trên đây là các bước dò kênh tự động đơn giản trên tivi Toshiba các gia đình có thể dễ dàng áp dụng thực hiện theo. Sửa Tivi Bình An cũng có một vài nội dung lưu ý trong quá trình dò kênh, hiệu quả các kênh dò có phong phú hay không cũng còn phù thuộc vào địa lý nơi gia đình bạn sinh sống tốc độ phủ sóng có tốt không, mỗi lần dò xong các gia đình nhớ lưu lại để lần sau nếu có nhu cầu xem chúng ta sẽ không cần phải dò lại.

Hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn khi sử dụng Tivi Toshiba. Nếu bạn có Tivi Toshiba cần sửa chữa các bệnh như : hư màn hình, sọc màn hình, màn hình không hiển thị, bật tivi không lên, tivi có hình không có tiếng, hư loa tivi… bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé !

Vào địa chỉ Website sửa Tivi tại nhà của chúng tôi để tham khảo :

Sửa Tivi Toshiba Tại nhà

Chính sách đối với Tivi được sửa của chỗ chúng tôi tại đây nhé :

Chính sách bảo hành Tivi

Trung tâm sửa Tivi Bình An

  • 30 A Tân Quí, P.Tân Quí , Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • 028 665 900 74  –  028 665 990 41
  • dientubinhan.com@gmail.com